Tuyển sinh Tại chức Đại học Sư phạm Hà Nội

Tuyển sinh Tại chức Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) chính thức được thành lập ngày 11/10/1951 theo Nghị định của Bộ Quốc gia Giáo dục
Trong quá trình phát triển, dù đã nhiều lần đổi tên: Trường Sư phạm Cao cấp, Trường ĐHSP Hà Nội 1 và Trường ĐHSP Hà Nội như ngày nay và hệ Tại chức Đại học Sư phạm đã có từ những ngày đầu thành lập. 
tại chức đại học sư phạm
(Hệ tại chức Đại học Sư phạm Hà Nội nay là hình thức vừa làm vừa học được nhiều thí sinh quan tâm)

 

Nhà trường vẫn luôn đứng ở vị trí là trường Đại học Sư Phạm đầu ngành, trọng điểm, cái nôi, mô phạm của ngành sư phạm, của nhiều thế thề thầy cô giáo trong cả nước.
Tham gia giảng dạy hệ Tại chức Đại học Sư phạm Hà Nội là nhiều giảng viên của Trường đại học Sư phạm Hà Nội là những chuyên gia đầu ngành có uy tín không chỉ trong nước, mà cả trong khu vực và trên thế giới. Đến nay, trường đã có 70 giảng viên được phong học hàm Giáo sư, hơn 350 Phó Giáo sư, 33 Nhà giáo Nhân dân và 118 Nhà giáo Ưu tú.

1. Chuyên ngành tuyển sinh (đào tạo Tại chức Đại học Sư phạm Hà Nội từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học)

Tại chức Sư phạm Mầm non
Tại chức Sư phạm Tiểu học
Tại chức Sư phạm Tiếng Anh
Tại chức Sư phạm Toán
Tại chức Sư phạm Lý
Tại chức Sư phạm Hóa
Tại chức Sư phạm Ngữ Văn
Tại chức Sư phạm Lịch Sử
Tại chức Sư phạm Địa Lý
Tại chức Sư phạm Sinh
Tại chức Sư phạm Giáo dục chính trị (Giáo dục công dân)

2. Đối tượng tuyển sinh

Đã tốt nghiệp Trung cấp Mầm non, Cao đẳng Mầm non
Đã tốt nghiệp Trung cấp Tiểu học, Cao đẳng Tiểu học
Đã tốt nghiệp Cao đẳng các ngành thuộc khối THCS như Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tin học…
Cán bộ viên chức, giáo viên đang làm việc, giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học đã tốt nghiệp Trung cấp sư phạm, Cao đẳng sư phạm

3. Hình thức tuyển sinh

Thi tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
Thi tuyển sinh 3 môn: chi tiết xem tại Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội hãy liên hệ với tư vấn để biết lịch ôn tập và lịch thi tuyển sinh.

4. Thời gian nhận hồ sơ, ôn tập và thi tuyển

Nhận hồ sơ dự thi Tại chức Đại học Sư phạm Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật) 
Ôn tập và thi tuyển dự kiến, xem chi tiết: Lịch thi Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội

5. Thời gian đào tạo hệ Tại chức Đại học Sư phạm Hà Nội

đăng ký ngay
Chương trình đào tạo 2-3năm: Cho người tốt nghiệp Sư phạm Mầm non, Tiểu học trình độ Cao đẳng, Các ngành khối THCS (Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa…)
Đối tượng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác đào tạo 2 năm, xem thêm: Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội

6. Hồ sơ tuyển sinh:

– Hồ sơ tại chức theo mẫu của Trường bán tại Phòng hợp tác đào tạo (xem bên dưới)
– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm phô tô công chứng
– Giấy khai sinh bản sao
– 04 ảnh 4×6

7. Tổ chức đào tạo

Học hoàn toàn vào Thứ 7 + Chủ nhật  thuận tiện cho các bạn vừa công tác vừa học.
Bằng tốt nghiệp do Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội cấp bằng tốt nghiệp Cử nhân Sư phạm hệ VHVL (Hệ Tại chức Đại học Sư phạm cũ)

8. Địa điểm nộp hồ sơ, thi tuyển và học tập

Liên hệ đăng ký dự thi: Phòng Tuyển sinh và QLĐT khối Sư phạm – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội. Số 2 Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng chính Trường ĐHSPHN). Tel: (024)62944986 – (024)63289888 (trong giờ hành chính) – Hotline: 0982.26.26.43 (liên hệ thầy Phiến để biết lịch học và nộp hồ sơ)

 

47 Comments

 1. Cho em hỏi 1 chút ạ. Em vừa tốt nghiệp cao đẳng Toán Lý của một trường cao đẳng sư phạm. Em muốn học tại chức của trường đại học sư phạm Hà Nội hệ vừa học vừa làm chứ ko muốn học 2 hè như trường tổ chức tại trường cao đẳng của em. Vậy trường mình có loại học như vậy ko ạ? em chỉ toàn thấy tuyển tại chức của tiểu học và mầm non thôi. Trường trả lời giúp e ạ

 2. Em tốt nghiệp hệ cử nhân vật lý trường đại học sư phạm đà nẵng khóa tuyển sinh 2011-2015. Bây giờ e muốn học tại chức ngành sư phạm tiểu học được không ạ?

 3. Đây là hình thức học chuyển đổi nên trên bằng không ghi là văn bằng 2, em được cấp bằng trung cấp chính quy như bình thường và có thể học liên thông lên cđ, đh theo quy định của Bộ GD&ĐT em nhé

 4. b ơi cho mình hỏi, m nộp hồ sơ từ tháng 6 tại phong tuyển sinh cổng số 1 của tr đhsp hà nội mag vẫn chưa thấy gọi đi học là sao hả b?

 5. bạn ơi cho mình hỏi với ? mình có học hệ tại chức vừa học vừa làm của trường sp1 ở bắc ninh. mình đã tốt nghiệp và nhận đc bằng nhung mình bị mất bằng giờ mình phải làm ntn để xin cấp lại bản sao ? mình đã liên hệ rất nhiều thầy cô ở khoa tiểu học của sp1 đã từng dạy mình nhưng ai cũng nói ko bít. có thầy cô còn cáu gắt nữa. jo mình ko bít p làm ntn. mong bạn jup m với

 6. bạn cho mình hỏi với. mình đã tốt nghiệp hệ vừa học vừa làm khoa tiểu học của trg sp1. nhưng mình bị mất bằng tn. jo mình muốn xin cấp lại bản sao thì phải làm ntn. mình đã liên hệ rất nhiều với các thầy cô đã dsyj mình nhưng ai cũng nói ko bít và còn cáu gắt nữa. jo m ko bít liên hệ với ai. bạn chỉ jup mình với

 7. Trường hợp của bạn theo mình bạn nên về phòng đào tạo của nhà trường để làm thủ tục xin cấp xác nhận tốt nghiệp. chúc bạn thành công!

 8. Bạn ơi cho mình hỏi, mình muốn học liên thông từ trung cấp lên đại học thì học mấy năm? Khi ra trường thì có đc công nhận là bằng đai học ko? Mình cảm ơn

 9. Cho e hỏi trường mình có còn nhận hồ sơ học tại chức từ cao đẳng lên đại học của hệ giáo dục tiểu học k ạ ?? E cám ơn !

 10. Em đã tốt nghiệp khoa mĩ thuật tại trường. Giờ em muốn học thêm khoa tiểu học thì em nên học văn bằng 2 hay tại chức ạ? Và nhà trường trường tuyển sinh vào tháng mấy? Khi nào em nên nộp hồ sơ. Hiện giờ em đang muốn đi học ngay ạ!

 11. Hey! HueThan!
  – Nếu em học Văn bằng 2 Tiểu học hệ Đại học thì hiện này chỉ có lớp Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Hà Nội (HỆ VHVL) thôi em nhé. Thi tuyển sinh vào ngày 4,5/6/2016
  Lịch thi tuyển em xem tại trang tintuyensinh365.net nhé.
  – Nếu em muốn HỌC NGAY và là HỆ CHÍNH QUY em nên tham gia lớp học chuyển đổi VĂN BẰNG 2 TIỂU HỌC do Đại học Thủ đô Hà Nội đào tạo và cấp bằng TRUNG CẤP TIỂU HỌC chính quy (trên bằng ko có chữ Văn Bằng 2), chỉ xét học bạ, không phải thi tuyển đầu vào, học 1 năm vào các ngày thứ 7 CN hàng tuần thích hợp với người đi làm.
  Chúc em thành công!

 12. Em học cao đẳng sư phạm Hóa Sinh, sau đó học chuyên tu đại học Hóa xong rồi. Bây giờ em có thể tham gia lớp học tại chức Sư phạm Toán hệ vừa học vừa làm không ạ? đc cấp bằng gì? Trong quá trình học có được miễn học và thi môn gì không ạ? Làm ơn giải đáp giúp e với!

 13. mình học sư phạm tiểu học hệ 12+2 ở An Giang. Bây giờ mình muốn học lên đại học hệ vừa học vừa làm thì mình liên hệ ở đâu bạn nhỉ.Mình rất cảm ơn.

 14. Em tốt nghiệp ĐHSP hệ từ xa chuyên ngành Sư phạm Giáo dục chính trị, giờ em có nhu cầu học văn bằng 2 sư phạm Ngữ văn, xin hỏi em có đủ điều kiện để học không ạ? Nếu được thì bao giờ nhà trường mở lớp và nộp hồ sơ vào thời gian nào ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*