Trung cấp SP Mầm non Tiểu học – 6 Lý do bạn nên chọn học

6 Lý do nên chọn học Trung cấp Mầm non Tiểu học

– Bạn chọn học Đại học Sư phạm? hay chọn Cao đẳng Sư phạm?
– Đối với ngành Mầm non và Tiểu học chúng tôi khuyến khích các bạn nên chọn HỌC HỆ TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON – TIỂU HỌC CHÍNH QUY

Học Trung cấp Mầm non tại Hà Nội, Học trung cấp Tiểu học tại Hà Nội, Học Trung cấp Mầm non, Lớp Sư phạm Mầm non – Tiểu học trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, Tuyển sinh Sư phạm Mầm non – Tiểu học hệ Trung cấp, Xét tuyển ngành Mầm non Tiểu học, Khóa học Trung cấp Mầm non – Tiểu học tại Hà Nội, Trung Cấp Sư phạm Mầm Non Hà Nội

Lý do nào bạn KHÔNG chọn học ĐH – CĐ hệ chính quy?

Thứ nhất: Khi bạn tốt nghiệp hệ Đại học Sư phạm chính quy, cầm tấm bằng danh giá trên tay, bạn nghĩ bạn có thể xin việc được ngay (với nhiều người)? Câu trả lời là không.
Thứ hai: Và khi đi xin việc với tấm bằng ĐH hoành tráng chắc chắn bạn sẽ nghĩ bạn phải xin được vào ngôi trường “xịn” cho xứng tầm với kết quả học tập của bạn. Đây là tâm lý phổ biến khi các bạn tốt nghiệp ĐH, CĐ ra trường
Thứ 3: Phải thi tuyển (1 năm/ 1 lần),Thời gian học dài, tốn kém chi phí cho gia đình, hệ ĐH là 4 năm, nhưng học Trung cấp chỉ mất 2 năm.

Vậy lý do nào để bạn chọn học hệ Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học?

Một: Bạn cầm tấm bằng Trung cấp bạn vẫn xin việc rất tốt, thậm chí là xin việc được ngay khi ra vì số lượng hệ thông trường Mầm non Công lập và Tư thục ngày nay khá nhiều. Việc có rất nhiều, nhưng cần người đam mê. Tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học bạn vẫn rất nhiều cơ hội phí trước.
Hai: Tâm lý học cao và ào ào muốn xin vào trường “xịn”, nhưng bạn hãy nhớ sự nghiệp tốt đẹp và đầy hứa hẹn của bạn lại nằm ở những nơi yêu cầu bằng Trung cấp, công việc cần sự vất vả, chịu thương chịu khó, yêu trẻ hơn. Điều này thì ít ai để ý và nhận ra. Bạn cũng nên cân nhắc.
Ba: Thời gian học Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học ngắn (2 năm – trong khi ĐH là 4 năm), chi phí tiết kiệm hơn, nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu xã hội “chỗ thiếu, chỗ thừa”
Bốn: Con đường thi tuyển ĐH nên dành cho những ai có khả năng học tốt. Nếu bạn cảm thấy thi ĐH, CĐ quá khó với bạn hay bạn kém may mắn trong kỳ thi ấy hãy đến với chúng tôi: Học Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học không phải thi tuyển, chỉ xét học bạ THPT, THCS, BTVH. Con đường ngắn nhất để bạn tiến thân.
Năm: Và nếu sau này khi có bằng Trung cấp bạn cần tấm bằng ĐH hay CĐ bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ. Quan trọng là bạn thực hiện và con đường mà bạn để đi bắt đầu từ đâu là phù hợp với bạn.
Sáu: Bạn chọn ngành sư phạm Mầm non – Tiểu học bạn sẽ có kiến thức tốt để chăm sóc gia đình và đặc việt là con nhỏ. Ngoài ra hết kỳ bạn được nghỉ hè, để thư giãn, chăm sóc bản thân …và còn nhiều ưu điểm khác nữa.

Học Trung cấp Sư phạm Mầm non Tiểu học tại Hà Nội bạn nên chọn?

Nếu bạn say mê và mang niềm yêu thương con trẻ vô bờ bến, cộng với vốn kiến thức mà bạn góp nhặt được trên giảng đường Sư phạm chắc chắn nơi bạn đến sẽ luôn chào đón bạn.
Hãy đến với với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn muốn biết thông tin chi tiết về khóa học, lịch học… hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé!

Tel: (04)62944986 – (04)63289888

Website: www.supham.tintuyensinh365.com

Giới thiệu: Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội là ngôi trường sư phạm chất lượng cao được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sứ mạng của trường là đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Trung học cơ sở, giáo viên Tiểu học, giáo viên Mầm non có trình độ Cao đẳng. Ngoài ra, trường còn đào tạo, liên kết đào tạo, bồi dưỡng các nguồn nhân lực có trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành sư phạm và các chuyên ngành khác theo quy định của pháp luật.
Đến với trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, các bạn sẽ có được môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả, hợp tác quốc tế. Chất lượng đào tạo của nhà trường được xã hội công nhận thông qua dấu ấn sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp, có phẩm chất duy trì thái độ phát triển bản thân sau khi ra trường và khả năng hội nhập cao.

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*