Cô giáo mầm non 21 tuổi xinh đẹp khiến trò ngắm mãi không chán

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười hiền lành, cô giáo mầm non 9x Đàm Thu Huyền khiến nhiều học trò nhõng nhẽo.
Mình là Đàm Thu Huyền, sinh ngày 17/10/1993, tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non, hiện sinh sống tại Hà Nội. 

Mình từng theo học chuyên ngành Mầm non và đi làm nghề gõ đầu trẻ được hơn một năm.Mình cũng thích trẻ con nên chiều lòng bố mẹ thi vào Sư phạm mầm non. Khi ra trường đi làm cũng được tiếp xúc nhiều, được học hỏi mọi người nên cũng có ít nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Khi đi dạy, mình có rất nhiều kỷ niệm , tình huống  “cười chảy nước mắt” với những học sinh của mình.

Nhiều lần đi dạy học trò không vào lớp, mình ra dỗ dành một chút là ngoan, nín khóc luôn. Có nhiều bé còn đòi dỗ, cưng nựng bằng việc đòi thơm má và bón cho ăn nữa. Dù mệt nhưng nhìn thấy trẻ cười là vui rồi.

Tuy nhiên, sau hơn một năm “gõ đầu trẻ”, vì áp lực công việc và ước muốn theo đuổi niềm đam mê thực sự của bản thân, mình đã quyết định ngừng việc để học nghề nail và làm mi.

Mình thích trẻ con nhưng giáo viên không phải là công việc mà mình mong muốn. Mới đầu mình yêu nghề, tâm huyết với nghề, nhưng sức ép từ phụ huynh, đồng nghiệp khiến mình áp lực nên quyết định không làm giáo viên nữa.

Mặc dù việc nghỉ dạy và không được chơi với trẻ khiến mình tiếc ngẩn tiếc ngơ nhưng mình không hề hối hận về những quyết định đã lựa chọn. Đi dạy cũng có rất nhiều kỷ niệm, mình cũng nhớ lũ trẻ lắm nhưng thực sự mình không phù hợp với nghề giáo. Làm nail và mi là ước mơ từ nhỏ của mình. Bây giờ dù bố mẹ phản đối, mình vẫn cố gắng thực hiện điều đó.

Thần tượng của mình là ca sĩ Minh Hằng. Mình thích chị Minh Hằng đơn giản vì chị ấy xinh đẹp lại còn hát hay, đóng phim tốt nữa.

Trong thời gian tới, mình mong muốn sẽ mở được một cửa hàng nail để được làm đẹp cho mọi người và thỏa mãn niềm đam mê bấy lâu nay của bản thân.

Châm ngôn sống của mình là: “Làm những gì mình thích, cố gắng, nỗ lực để đạt được mục đích mà bản thân đề ra để không phải hối tiếc”.

Nếu bạn đam mê và yêu mến con trẻ, hãy tham ngay khóa học trung cấp mầm non tại Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội. Bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRUNG CẤP MẦM NON

1. Chuyên ngành đào tạo gồm có 2 ngành

 • Sư phạm Mầm Non
 • Sư phạm Tiểu học

2. Đối tượng tuyển sinh:

Giới thiệuHọc trung cấp Mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, trong năm 2015 trường được nâng cấp thành Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, song trường vẫn chú trọng đào tạo hệ trung cấp Sư phạm mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu GVMV của các tỉnh trên cả nước. Trường CĐSP Hà Nội đã và đang đào tạo nhiều thế hệ GVMN cho đất nước, đang đảm nhiệm tốt vai trò tuyển sinh đào tạo giáo viên hệ trung cấp mầm non giỏi nghiệp vụ sư phạm mầm non.
3. Quyền lợi và hình thức cấp bằng:

 • Các bạn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học;
 • Được đội ngủ giảng viên ưu tú có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên;
 • Được học trung cấp mầm non trong môi trường Sư phạm tốt nhất hiện nay (trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội nay là Đại học Thủ đô Hà Nội)
 • Học xong các bạn được cấp bằng hệ trung cấp mầm non chính quy tập trung do trường Cao đẳng sư Phạm Hà Nội cấp (trường Đại học Thủ đô Hà Nội cấp)
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội thi liên thông lên Cao đẳng, Đại học (Chính quy, hệ VHVL).

4. Thời gian đào tạo:

 • Tốt nghiệp THPT: đào tạo 2 năm học hệ chính quy tập trung
 • Tốt nghiệp TC-CĐ-ĐH: đào tạo 1 năm, trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất về thời gian học cho các bạn, học hoàn toàn vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

5. Hình thức xét tuyển và thi:

 • Đối với ngành Mầm Non xét tuyển môn Văn học bạ THPT
 • Đối với ngành trung cấp tiểu học xét tuyển môn Văn học và Môn Toán học bạ THPT

6. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và hạn nộp hồ sơ:

 • Tất cả các ngành trong tuần kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật
 • Tuyển sinh liên tục trong năm, chia làm nhiều đợt xét tuyển, thí sinh liên hệ với phụ trách tuyển sinh để biết thông tin cụ thể

7. Thủ tục hồ sơ:

 1. 01 bộ hồ sơ Trung cấp Chuyên nghiệp theo mẫu của bộ Giáo Dục và Đào tạo (có xác nhận của Chính quyền địa phương). Bạn có thể download ở đây
 2. 01 bộ hồ sơ Học sinh sinh viên (có xác nhận của chính quyền địa phương)
 3. 02 bằng tốt nghiệp chuyên ngành (đối với hệ văn bằng 2 mầm non tiểu học có công chứng)
 4. 02 bảng Điểm (có công chứng)
 5. 02 bằng tốt nghiệp THPT, BTVH ( có công chứng)
 6. 02 học bạ THPT, BTVH (có công chứng)
 7. 02 giấy khai sinh bản sao
 8. 02 ảnh 3×4

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ

 • Tel: (04)62 944 986 – (04)63 28 98 88 (trong giờ hành chính)
 • Hotline: 0982 26 26 43 (thầy Phiến phụ trách tuyển sinh)

Thông tin chi tiết tham khảo tại website:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*