2 mẹ bỉm sữa

Sáng nay đi khách, tranh thủ ngồi cafe đợi đến lượt thì nghe lỏm được câu chuyện cũng khá thú vị từ bàn kế bên của 2 mẹ bỉm sữa. Một mẹ tuổi chắc khoảng xung quanh 30 nhưng nom mặt nhầu nhĩ giống quả táo trong thang thuốc ông anh mình hay uống, có thể do lo toan vất vả về con cái, gia đình, tiền bạc nó chậy trước tuổi, cũng có thể do hậu quả của những tháng ngày tuổi trẻ chơi hết mình và phá bất thình lình…Mẹ thứ 2 trẻ trung hơn, ăn mặc cũng ngon hơn và đỏm dáng hơn, nhưng nhìn mặt có vẻ đạo đức lỏng lẻo, mẹ này từ nãy đến giờ liếc mình suốt, nhưng kệ cmn, mình quan tâm gì!

2 mẹ bỉm sữa
(Ảnh có tính chất minh họa)

Mẹ bỉm sữa 1:
– Hôm nay cũng nắng nhở, đi từ cơ quan ra đây mồ hôi đã ướt sũng, đây này, giờ mà lôi ra vắt có đến cả lít nước.
Nghe đến đây mình liếc sang, thấy tay đang thò vào phía trong cổ áo phông… 
hehe, ai bảo độn toàn mút nó chẳng tích trữ mồ hôi!

– Này, trưa hqua lão phó phòng tài vụ lại mời tao đi ăn trưa mày ạ, lại phải alo về cho bà vói Tít ở nhà chủ động ăn cơm, mình đi ăn Ví sếp. Ăn xong ra uống cafe lão cứ đòi cầm tay tao, khen đủ thứ, hihi.

Bỉm sữa 2:

Ôi sướng thế…! phòng mày có tuyển nv ko tao nộp hồ sơ với..rồi cả 2 cùng cười phá lên…
Khách đến, mình tập trung nc với khách nên ko để ý nữa, thấy 2 nàng lúc thì thào, lúc hô hố, làm ông khách của mình có vẻ ko ưng.
Lúc mình đang tính toán để làm giá, lão khách lầm bầm: đcmn chứ, cứ cháo dinh dưỡng mà tống cho con 3 bữa thì ngon rồi, mình giật mình ngước lên ko hiểu thì lão đánh mắt và hất hàn về phía 2 mẹ bỉm sữa, mình gật gật tỏ ra hiểu ý, lão thấy thế mở luôn đt TQ giống Bphone ra search cho mình đọc bài này….
http://m.kenh13.info/giat-minh-voi-chao-dinh-duong.html

Tác giả: P.V.H

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*