Hà Nội nắng nóng gần 40 độ C Thật không thể tin nổi !

Hà Nội nắng nóng gần 40 độ C. Thật không thể tin nổi! (^O^)


Ngay từ sáng sớm, lúc 5h30′ sáng khi mình dậy tập thể dục, mới làm vài động tác khởi động đánh tay, đã chân, gập bụng mà khi cúi xuống đã thấy tia nắng soi lọt qua cờ him chói cả mắt, rồi mới 7h30′ sáng ngồi chút ở “cơ quan” đã cảm nhận được hơi nóng rồi, nào điều hòa bật, nào 2 quạt chĩa thẳng vào người mới thấy ổn, nhưng lúc sau đứng dậy thì ôi thôi, mồ hôi ướt mệ cả ghế xoay luôn, tức là nó đã thấm qua cả quả sịp vợ mua cách đây 4 năm!

hà nội nắng nóng gần 40 độ C
Hà Nội nắng nóng gần 40 độ C Thật không thể tin nổi !

Buổi trưa, buổi chiều đi ra đường mới đáng sợ làm sao, ánh nắng trực tiếp đã nóng rồi nhưng nóng rát hơn nữa là hơi nóng từ mặt đường bốc lên, y hệt hồi ở quên nấu cám lợn mùa hè vậy. Đến tận 21h30 về nhà mà vẫn còn thấy nóng, bước chân vào sàn nhà tưởng chừng như đang vào massage Thái chườm đá nóng, sờ ghế, sờ bàn chỗ nào cũng nóng rẫy ray, nóng khủng khiếp, thật không thể tin nổi.
Nhưng cũng may, ở nhà tuy nóng vậy nhưng vẫn còn chỗ để giải nhiệt, mình phán đoán là chỉ có nơi đó là ổn, đó là mò xuống phòng bếp, tuyệt vời, bếp lạnh quá! lạnh ngắt! thật không thể tin nổi! Vội lót dạ bằng nửa đĩa cơm nguội từ tối qua rồi lại fb chém gió với hi vọng góp gió thành bão cho HN giải nhiệt đây!

P.V.H

Giải pháp giảm nhiệt mùa hè cũng “bá đạo” thật không thể tin nổi!

Giải pháp chống nắng tại phòng truyền thông marketing online

Đây sẽ là giải pháp tổng thể sau những giờ làm việc căng thẳng, không biết đến đây có mát hơn không hay lại nóng nhỉ, anh em cố lên!

Hoặc giống như bạn này thì tốt biết mấy?

Giải pháp này cũng có vẻ hợp lý, chắc sẽ mát sun chim, song nếu thực hiện bạn nhớ để chế độ mát không nên đặt chế độ đóng đá sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*