Những bản tình buồn về tình yêu của Mitxi Tòng Guitar (Tình khúc buồn thất tình)

Tâm hồn con người có khi vui khi buồn, tình yêu con người có đôi khi hạnh phúc ngọt ngào bất tận, có khi buồn dâng đầy trong lòng người đang yêu, có khi tình yêu tan vỡ làm tim ta như nhói đau thắt ngẹn. Tình yêu luôn tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc, sắc màu khác nhau. Tình yêu ngoài vui vẻ hạnh phúc còn có những giây phút thất tình, hờn trách, giận dỗi hay nỗi buồn khi phải yêu xa.

những bản tình buồn về tình yêu
Những bản tình buồn về tình yêu

Tình yêu vốn là quy luật bất biến, có chăng chỉ những người yêu nhau thay đổi mà thôi. Vì thế đừng oán trách nhau, vốn dĩ trong tình yêu luôn chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc. Chỉ là sau những ngọt ngào sẽ có những đắng cay riêng. Những tình khúc buồn về tình yêu thể hiện mọi cung bậc đôi lứa khi đang yêu trong đó có khi vui, lúc buồn, có khi nhớ mà ghét, có khi ghét để mà thương và đôi khi phải chia lìa vì trái tim không cùng nhịp đập, và có lúc hối tiếc khi đã không dứt khoát.
Những sắc thái tuyệt đẹp ấy của tình yêu, dù hạnh phúc, đắng cay hay đau khổ được hòa vào những ca từ của những bản tình bất hủ, mạnh mẽ, êm dịu, sâu lắng để tâm hồn người tĩnh lại, để ta biết trân trọng hơn tình yêu ta đang có.
Blog tintuyensinh365.com xin giới thiệu những bản tình buồn về tình yêu qua tiếng đàn Guitar mộc mạc điêu luyện của người nghệ sỹ với nickname Mitxi Tòng. Đây là những tình khúc đã được cư dân mạng đón nhận và trân trọng trong suốt thời gian qua.

1. Chờ – Ái Tâm ft. Mitxi Tòng

Chờ ai, tiếng mưa chiều nghe nhạt phai. Tháng năm dài không còn ai. Chỉ nghe còn nổi u hoài. Chờ ai, phiếm tơ chùng cung đàn phai. Khúc ca buồn buông nhịp sai. Tiếng lòng nào phôi phai. Chờ ai ghé ngang qua đời một lần. Chờ tay nắm đôi môi gần thật gần. Bao mơ ước, như con nước hững hờ chẳng đợi chờ. Và cơn mưa kia lại rơi trên lối xưa ai đợi. Giọt mưa rơi nào ai dấu sau tiếng cười. Đưa người về bên dòng suối mới. Quên đời người đánh rơi tình tôi.

2. Anh – Nhật Hạ ft Mitxi Tòng (Acoustic Cover)

Bài hát thật buồn khi ai cô đơn khi ai bị bỏ rơi. Tôi đang có tình yêu hạnh phúc nhưng khi nghe bài hát này phải rơi lệ, tôi đã nghe đi nghe lại bài hát nay rất nhiều lần lần nhưng cảm súc bài hát mãi in sâu trong tâm trí tôi lời bài hát tuyệt vời ca sỹ xinh đẹp thể hiện bài hát tinh tế cảm xúc chạm tới trái tim của mọi người

3. Trăng Dưới Chân Mình – Ái Tâm ft Mitxi Tòng (Acoustic Cover)

4. Hoa Tím Người Xưa – Ái Tâm ft Mitxi Tòng (Acoustic Cover)

5. Khi Người Lớn Cô Đơn – Phạm Hồng Phước (guitar solo)

6. Đêm Lao Xao – Phương Thanh (guitar solo)

7. Khi Giấc Mơ Về – Phương Thanh (Guitar Solo)

8. Hoa Tím Người Xưa – Ái Tâm ft Mitxi Tòng (Acoustic Cover)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*