Cô giáo mầm non nhặt được 40 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi

Một cô giáo mầm non ở tỉnh Quảng Nam mang 40 triệu đồng nhặt được đến công an trình báo để trả lại cho người mất.

  1. Trung cấp Sư phạm Mầm non
  2. Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non
  3. Cao đẳng Sư phạm Mầm non

Sáng 14/1, tại trụ sở Công an huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, cô Trần Thị Kim Phước – Giáo viên trường Mầm non Phong Lan (huyện Bắc Trà My), đã trao lại 40 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (cán bộ xã Trà Bui, huyện Bắc Trà My).

cô giáo mầm non nhặt được 40 triệu đồng
Cô giáo mầm non Trần Thị Kim Phước mang 40 triệu đồng nhặt được đến nhờ công an tìm chủ nhân để trao lại Ảnh: Thúy Vân

Trước đó, khi đến trường dạy học, cô giáo Phước bất ngờ nhìn thấy một xấp tiền ở chân cầu thang nhà trường. Sau khi dò hỏi một số người nhưng không tìm được chủ nhân, cô lập tức mang tiền đến công an huyện trình báo.
Qua kiểm đếm, số tiền cô Phước nhặt được là 40 triệu đồng, không có vật gì kèm theo. Sau khi xác minh, Công an huyện Bắc Trà My xác định số tiền trên của chị Nhung đánh rơi.
Chị Nhung cho biết có mang theo 40 triệu đồng để gửi ngân hàng khi chở con đến trường. Do vội vàng, chị để rơi xấp tiền mà không hay. Tại buổi trao trả tiền, chị Nhung hết sức cảm động, gửi lời cảm ơn đến cô giáo Phước và Công an huyện Bắc Trà My.
Theo đại úy Nguyễn Thanh Trà – Đội trường đội điều tra Công an huyện Bắc My, hành động của cô giáo Phước rất đáng tuyên dương và là tấm gương để nhiều người học hỏi.
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/co-giao-nhat-40-trieu-dong-tra-lai-cho-nguoi-mat-20160114163939122.htm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*