Muốn lấy bằng Sư phạm Mầm non – Giải pháp nào hợp lý?

Văn bằng 2 sư phạm mầm non – hệ học chuyển đổi. cho dù bạn học bất cứ chuyên ngành nào bạn đều có thể học chuyển đổi sang văn bằng 2 sư phạm mầm non chính quy. Từ nhu cầu của xã hội và nhu cầu cần truyền dạy những kiến thức, kinh nghiệm của thế hệ trước cho thế hệ sau với mục đích ươm mầm cho thế hệ tương lai. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội giới thiệu tới các bạn chương trình học chuyển đổi ngắn gọn về mặt thời gian, học hoàn toàn vào thứ 7 chủ nhật.

văn bằng 2 mầm non


Như chúng ta biết giáo dục là một trong số những nghề ra đời sớm nhất. Giáo dục một nghề được coi là cao quý và tồn tại sống mãi với thời gian. Thử tưởng tượng một xã hội thiếu người thầy, xã hội đó sẽ như thế nào? Lấy ai để truyền đạt tri thức, giáo dục nhân cách con người và đây cũng là lý do khiến bạn chọn học văn bằng 2 sư phạm mầm non.

Bạn nên nên chọn học văn bằng 2 mầm non nếu muốn chuyển nghề giáo viên mầm non

Tại sao nên học văn bằng 2 mầm non mà không học Trung cấp mầm non 2 năm? Đây cũng đa số nhiều bạn sinh viên chọn học bởi trong tư tưởng của các bạn luôn nghĩ ra trường (sẽ có chữ Văn bằng 2 trên tấm bằng của mình, nhưng hoàn toàn là bằng Trung cấp sư phạm).
Có hàng vài chục lý do khiến bạn muốn học chuyển đổi sang sư phạm mầm non. Chúng tôi và nhiều người vẫn gọi tắt là văn bằng 2 mầm non , thực chất là học chuyển đổi sang trung cấp mầm non nghĩa là cấp bằng trung cấp chính quy – bằng không ghi là Văn bằng 2.
Với hệ chuyển đổi này bạn vẫn có khả năng liên thông đại học. Bạn ra trường với tấm bằng trung cấp, cao đẳng, thậm chí là đại học các chuyên ngành kế toán, công nghệ thông tin…nhưng đến giờ bạn vẫn đang chật vật xoay xở xin việc khắp nơi.
Ngôi trường mầm non là nơi bạn muốn gắn bó lâu dài và ươm mầm cho những tài năng năng khiếu như ca hát, múa nhạc cho những tâm hồn tươi trẻ; bạn nghĩ tới việc chuyển đổi sang văn bằng 2 học trung cấp mầm non chính quy.
Dù bạn đã học các chuyên ngành khác, nhưng tình yêu với con trẻ, với nghề giáo viên mầm non đã đưa chân bạn đến với những ngôi trường mầm non.

Ưu điểm học chuyển đổi trung cấp sư phạm mầm non (hoặc văn bằng 2 mầm non)

Trong quá trình học các bạn được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Đồng thời sẽ được tham gia các lớp đào tạo ngoại khóa kỹ năng sống, bổ túc kiến thức về kỹ năng ứng xử với trẻ, cách suy nghĩ và tư duy về đạo đức nghề nghiệp. Bất cứ ai đều trải qua quá trình học hỏi tại các trường, trải qua quá trình học hỏi từ những bậc thầy, từ những người lao động phổ thông đến nhà khoa học được giải Nobel hay nguyên thủ, tổng thống quốc gia. Mãi mãi sẽ là như vậy, trong xã hội nghề dạy học sẽ mãi tồn tại. Vậy chúng ta không có lý do gì để không tự hào khi được là người giáo viên nhân dân, có được nghề mà xã hội tôn vinh là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề mà sẽ tồn tại mãi cùng xã hội loài người.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*