Sale off all chị em mách nhau đi sắm tết!

Hôm rồi chị vơ đi làm về thấy vui tươi khác thường, mình đoán ngay chắc mới có thưởng Tết oách đây! Tất nhiên phán đoán của mình chỉ đúng 1 nửa, vì sự vui tươi là do mua được quả vest sale off rẻ bất ngờ cho con trai. Oh yeah.

Chồng ơi, lên ngắm xem con trai mặc vest đẹp chưa này, đấy, hôm nay cùng với mấy chị em sang Lotte mua được rẻ quá chồng ạ, nó sale off 70%. Nghe thấy thế, mình vội tắt bếp, tay dính mỡ lau luôn vào đít quần lật đật chậy lên.

– Đấy chồng này, hôm nay nó off rẻ ơi là rẻ nên mới mua được chứ bình thường đắt lắm, hàng hiệu cơ mà.
– Thế á? mẹ chơi lô đề từ bao giờ đấy?
– À không, ơn Đảng, ơn Bank, nay có tí thưởng tết chồng ạ, đấy, giá niêm yết 798.000 VNĐ, nhưng nó sale off còn 256.000 VNĐ, rẻ không?
– Ồ, rẻ quá, ơ nhưng sao mẹ lại nữ tính hóa con trai thế này?
– Ý chồng là sao? màu này nhìn manly mà, đúng là nông dân chẳng biết gì cả (mắt bắt đầu đo đỏ và lồi ra chút xíu như trâu trọi đồ sơn…)
– Không, màu chưa quan tâm, mà ý nói là kiểu vest này là của nữ, con gái mà. Đây nhá, vest nữ thường tay sẽ dài hơn thân áo?
– Này, anh đinh nói chúng tôi là vượn hả?
– Ấy không, vì vest nữ thường vạt đến rốn hoặc trên rốn tí cho đẹp, nên tay bao giờ cũng dài hơn thân áo mà!
– Đúng là chẳng biết gì, không phải chỉ mình em mua đâu nhá, cả mấy chị em sành thời trang ở Bank cũng mua cho con trai đấy, anh nói thế không những thể hiện không biết gì về thời trang mà còn đang xúc phạm đến 1 tập thể vũng mạnh đoàn kết đấy anh hiểu chưa….(may có cái kính giữ lại, không mắt rơi ra ngoài mất)
– Bla bla….
– ……
Thằng bé sợ quá, tè mệ ra quần nên lại lủi thủi xuống bếp ninh tiếp nồi rau luộc mặc cho chị vợ làu bàu 1 mình, đợi đến bây giờ chị vợ ngủ rồi, mình mới lén check web của hãng Elise.com.vn thì kết quả ” Thật bất ngờ – Trúc Nhân”:

Đúng quả vest đó, tất nhiên mẫu mặc là bé gái, và giá chỉ 198.000 VNĐ…(Không biết chị vợ mình rủ thêm nhiều nạn nhân cùng bank nữa không nhể? đề nghị mọi người vào điểm danh nhá)

Nguồn: Fb (Phạm Văn Hiếu)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*