Có nhiều cách để bạn trở thành giáo viên tiếng anh

      Ngày nay với xu thế hội nhập, Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ giao tiếp chính sau tiếng mẹ đẻ. Ở Việt Nam tiếng anh đang được phát triển rộng rãi và đưa vào các trường học từ cấp thấp nhất. Trở thành môn thi để đánh giá năng lực đầu vào của một số trường đại học danh tiếng.

     Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó mà rất nhiều các trung tâm anh ngữ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh để phục vụ cho công việc cũng như giao tiếp xã hội. Điều đó kéo theo là tình trạng thiếu giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh, để đáp ứng nhu cầu dạy và học của người dân Việt Nam. Có rất nhiều những bạn có bằng đại học và có năng khiếu tiếng anh, muốn phát triển sự nghiệp của mình theo hướng là giáo viên dạy tiếng anh, nhưng chưa biết cách nào thực hiện mong muốn đó.

giáo viên tiếng anh
Chúng tôi sẽ giải quyết những băn khoăn, mong muốn làm giáo viên Tiếng Anh của bạn

     Có phải các bạn đang băn khoăn ” làm giáo viên Tiếng Anh cần bằng cấp gì “. ” Làm thế nào để trở thành giáo viên Tiếng Anh”. Thấu hiểu được những băn khoăn và nhu cầu của mọi người. Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội đã ra quyết định đào tạo Văn bằng 2 Tiếng Anh, mà ở đó những bạn đã có bằng đại học và có ước mơ theo đuổi ngành sư phạm Tiếng Anh thực hiện được mong muốn của mình. Ngoài ra để đáp ứng chuẩn về nhu cầu bằng cấp trường cũng mở lớp liên thông sư phạm Tiếng Anh hệ vừa học vừa làm để cho những bạn có bằng trung cấp và cao đẳng có thể nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và chuẩn hóa về bằng cấp theo điều kiện giảng dạy và xu thế hội nhập chung.

giáo viên tiếng anh
Văn bằng 2 Tiếng Anh sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ của mình

     Ước mơ làm giáo viên Tiếng Anh của các bạn sắp trở hiện thực. Hãy lựa chọn ngay cho mình một cách học để thực hiện giấc mơ làm giáo viên Tiếng Anh của các bạn bằng cách tham gia thi liên thông đại học sư phạm hà nội ngành sư phạm tiếng anh. Thời gian học hoàn toàn vào thứ 7 chủ nhật, vừa học vừa làm bạn cũng có thể lấy bằng cử nhân sư phạm tiếng anh. Nếu bạn đã có nền tảng tiếng anh mà chưa có nghiệp vụ sư phạm tiếng anh thì đây là khóa học phù hợp nhất dành cho bạn thực hiện ước mơ.

Nhanh tay đăng kí ngay tại:Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (Đơn vị phối hợp). Địa chỉ: Số 2 ngõ 233 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội ( đối diện cổng chính ĐHSPHN ). ĐT: ( 04 )66639666 hoặc 0982262643  để được đăng kí và hướng dẫn làm thủ tục

Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*